5 đôi giày nam Thu/Đông 2015 hoàn hảo cho quý ông

 

5 đôi giày nam Thu/Đông 2015 hoàn hảo cho quý ông

5 đôi giày nam Thu/Đông 2015 hoàn hảo cho quý ông

 đôi giày nam Thu/Đông 2015 hoàn hảo cho quý ông. Những đôi giày nam tốt nhất cho mùa thu là những đôi giày linh hoạt, có hiệu suất sử dụng và đơn giản.

giay-nam-thu-dong-2015-218-1.jpg

Giày Oxford đế cao su của Johnston & Murphy: linh hoạt như nó cần phải thể với để cao su trông tinh tế như đế da.

giay-nam-thu-dong-2015-218-2.jpg

Giày da lộn đế mềm của John Lobb: không hoàn toàn giống như giày thể thao, một đôi giày nam đế mềm là một đôi giày da lộn hoặc canvas với phần đế cao su mỏng. Đôi giày da lộn đế mềm màu be của John Lobb là bản thay thế hoàn chỉnh cho những đôi giày Vans hay những đôi giày thông thường khác.

giay-nam-thu-dong-2015-218-3.jpg

Giày Derby da cổ điển của Church's: nếu bạn đang tìm những đôi giày đơn giản, đừng bỏ qua những phần đơn giản, đôi Derby này của Church bằng da liền tấm được khâu tay, không dấu vết, không sai sót, không có phần cap toe hay đường khâu, được đánh bóng, sắp xếp hợp lý và đơn giản.

giay-nam-thu-dong-2015-218-4.jpg

Giày thể thao da của Bally: thật đơn giản để có một đôi giày thể thao chất lượng và thoải mái. Đôi low-top da bê màu ngọc lam của Bally – thương hiệu thời trang đã sản xuất những đôi giày sang trọng trong 160 năm có lẻ, sẽ làm tan chảy đôi chân bạn và phù hợp với hầu hết những món đồ xinh đẹp mà bạn đang sở hữu như ví da nam, đồng hồ...

giay-nam-thu-dong-2015-218-5.jpg

Desert boot da lộn của Aldo: không giống như những đôi clunky hay chunky Desert boot điển hình mà bạn có, đôi giày này bền hơn và tiện lợi hơn, nó dễ dàng cặp đôi với một bộ vest màu navy khi đến công sở hoặc một buổi dạo chơi trong rừng vào ngày cuối tuần.

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác