những thông tin cần biết về giầy tăng chiều cao

 

MADE TO ORDER - THIẾT KẾ GIÀY THEO CHÂN


MADE TO ORDER - THIẾT KẾ GIÀY THEO CHÂN 
  Là một dịch vụ cao cấp dành cho quý ông bận rộn . Quý khách hàng chỉ cần gọi điện xếp lịch hẹn chúng tôi sẽ có mặt sau 12 - 24h để giúp quý khách lựa chọn mẫu mã phù hợp vóc dáng và phong cách yêu thích. Những đôi giày MaxCatal được sản xuất bởi nguyên vật liệu nhập ngoại từ 3 nước ý, nga, ấn độ .... cho chất lượng tốt nhất để chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành 2 năm và hỗ trợ hơn thế nữa, thậm chí chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành và làm mới tại nhà trong 2 năm đó. Dịch vụ của chúng tôi khiến bạn có những đôi giày giá trị thật nhất.
 Thời gian hoàn thành cho một đôi giày cao cấp chỉ từ 3 - 7 ngày qua hơn 33 công đoạn khác nhau, được giao đến tận nhà cho quý khách hàng cùng với một nhân viên hỗ trợ chỉnh sửa cho công đoạn cuối cùng nhằm làm hài lòng tất cả các nhu cầu của bạn
Quý ông có thể tham khảo nhiều những sản phẩm đã sản xuất tại website chính thức ww.maxdovin.com , với những khách hàng ở xa xin gọi và đến địa chỉ 474 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội để chúng tôi được phục vụ. 
Hotline: 094.2525.168 - 04.6686.2588
 
 CHẾ ĐỘ TUỲ BIÊN: 
Bạn có thể lựa chọn thay đổi chi tiết, màu sắc, chất liệu da cho mẫu giày lý tưởng của mình. Để phù hợp với tùng phong cách mong muốn của bạn, chúng tôi đặt ra 4 bước đơn giản và nhanh nhất để đặt giày dù bạn ở bất kỳ nơi đâu: 
1- Chọn một thiết kế giày yêu thích: 

Oxford

Derby

Loafer

Monk

Boot

 

2- Chọn dòng da tốt nhất cho bạn cùng với màu sắc có sẵn hoặc màu sắc mong muốn

 

3- Cung cấp cho chúng tôi về kích thước đo chân của bạn, bản vẽ phác thảo và hình chụp 2 góc của bàn chân bạn: 

- Kích thước đo chân và bản vẽ phác thảo 

- Hình ảnh