Những kiểu "giày Tây" cổ điển dành cho nam giới

 

Những kiểu "giày Tây" cổ điển dành cho nam giới

Những kiểu "giày Tây" cổ điển dành cho nam giới

 Những kiểu giày Tây cổ điển dành cho nam giới. Chúng ta không gọi những kiểu giày nam cổ điển là cổ lỗ sĩ, mà đó là sự trường tồn với thời gian. Với những đôi giày kiểu cổ điển thì bạn sẽ không bao giờ mắc sai lầm cũng như đạt được đến hơn nửa điểm ăn mặc.

Dưới đây là những kiểu giày Tây mang phong cách cổ điển, lịch lãm dành cho nam giới.

The Black Oxford

Trước khi mua một đôi giày nào, hãy chắc rằng bạn có một đôi Black Oxford trong tủ đồ của mình. Cổ điển, phù hợp với hầu hết các dịp từ đi làm cho đến tiệc tùng, phù hợp với phong cách chỉn chu với suit cho đến đơn giản, năng động với jeans.

giay-tay-nam-3-.jpg

giay-tay-nam-2-.jpg

Giày Tây nam Black Oxford.

Brogues

Cũng là một kiểu giày Tây nam phổ biến với kiểu dáng gần giống với Oxford, Brogues xuất xứ từ vùng Scottland có hoa văn răng cưa hoặc đục lỗ cầu kì trên bề mặt da. Những chiếc lỗ này ban đầu được phát minh để giúp cho đôi giày thông thoáng.

giay-tay-nam-5-.jpg

giay-tay-nam-4-.jpg

Giày Tây nam Brogues.

Monk strap

Monk strap với thiết kế mũi giày tương tự với Oxford nhưng không cột dây mà thay vào đó là khóa đục lỗ giống thắt lưng. Một số đôi Monk strap còn được thiết kế trang trí bởi những hoa văn đục lỗ giống Brogues.

giay-tay-nam-7-.jpg

giay-tay-nam-6-.jpg

Giày Tây nam Monk strap.

Loafers, Mocasins và Slippers

Ba kiểu giày này đều có chung một đặc điểm là không cột dây và dễ dàng tháo ra đeo vào. Tuy nhiên, mỗi đôi giày có mục đích sử dụng khác nhau, Mocasin phù hợp với phong cách casual, Slipper phù hợp với phong cách sang trọng và thanh lịch còn Loafer lại phù hợp với mọi dịp tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế.

giay-tay-nam-11-.jpg

giay-tay-nam-8-.jpg

Giày Loafers.

giay-tay-nam-12-.jpg

Giày Mocasins.

giay-tay-nam-13-.jpg

Giày Slipper.

Chelsea Boot

Những đôi boot da Chelsea không quá cao, với thiết kế co giãn phần cổ giày giúp bạn xỏ chân vào một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian với sợi dây giày. Hơn nữa, kiểu dáng của Chelsea boot thuôn dài và thanh thoát, mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, kể cả trong mùa đông lạnh lẽo.

giay-tay-nam-1-.jpg

giay-tay-nam-14-.jpg

Chelsea Boot mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng cho phái mạnh

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác