Cách chọn màu giày nam phù hợp với suit

 

Cách chọn màu giày nam phù hợp với suit

Cách chọn màu giày nam phù hợp với suit

 Cách chọn màu giày nam phù hợp với suit. Màu của giày và màu của suit sẽ đi với nhau theo những quy tắc nhất định, chỉ trừ khi bạn là một chuyên gia thời trang thì bạn mới có thể vượt ra ngoài những quy tắc này với phong cách riêng của mình, nếu không mọi thứ rất dễ biến thành thảm họa.

May mắn thay, có rất nhiều nguồn cung cấp cho các chàng trai thích mặc suit những kiến thức về việc "cái gì đi với cái gì" khiến cho việc ton-sour-ton không trở nên quá khó khăn. Đặc biệt, với bảng "phao cứu sinh" tương đối đầy đủ từ trang web thời trang Brasin có tên Moda Para Homens, chúng ta sẽ có một hiểu biết cơ bản về việc kết hợp màu sắc của giày với "bộ giáp hiện đại của mình.

giay-suit.jpg

Nhìn chung, giày đen cổ điển luôn có thể đi kèm với tất cả các loại suit chỉ trừ những suit có màu Sâm-panh, Khaki và màu nâu. Tuy nhiên, suit đen và nhạt hơn một chút là than chì, thì lại chỉ thích hợp duy nhất với giày đen.

giay-suit-1.jpg

Ngược lại, chỉ có duy nhất suit màu trắng là có thể được mặc kèm khi đi giày trắng, dường như đây là một tin không mấy vui vẻ cho các tín đồ của giày trắng. Tuy vậy, màu suit này cũng có thể kết hợp khá dễ dàng với các màu giày khác như nâu, vàng nâu hay đơn giản là giày đen.

giay nam

giay-suit-3.jpg

Còn lại, màu giày màu nâu với các mức độ đậm nhạt khác nhau, cùng với màu đen thì đây là màu giày hợp với gần như tất cả các màu suit, chỉ trừ suit màu đen và màu than chì.

giay-suit-4.jpg

Như đã nói, nếu có am hiểu nhất định về thời trang và có một con mắt được mọi người đánh giá cao, thì những quy tắc trên đây không phải là giới hạn của những gì bạn có thể kết hợp giữa giày và suit. Tuy nhiên, nếu không phải người như vậy, hãy ở yên trong vùng an toàn này.

 

mua giầy tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao,giầy cao,giầy tăng chiều cao cho nam.giầy tăng chiều cao,giầy nam tăng chiều cao,mua giầy cao,giầy đế cao,giầy đế cao cho nam,giầy nam tăng chiều cao,giầy tăng chiều cao cho nam, mua giầy đế cao,mua giầy tăng chiều cao cho nam giới.làm sao để tăng chiều cao,giay tang chieu cao,mua giay tang chieu cao,giay tang chieu cao nam,mua giay tang chieu cao nam,làm sao để mua giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao ở đâu,giầy tăng chiều cao hà nội,giầy tăng chiều cao hồ chí minh,mua giầy tăng chiều cao ở hà nội,bán giầy tăng chiều cao,bán giầy tăng chiều cao cho nam,mua bán giầy tăng chiều cao,mua giầy tăng chiều cao cho namthời trang namphối đồ đẹpthời trangthời trang công sởmix đồkết hợp đồquần áo nam, quần tâyáo sơ mi nam đẹp, áo thun namquần sooc, thời trang nam đẹp, vest cưới đẹp, thời trang nam hà nội, vest đẹp hà nội , mua giầy tăng chiều cao,giầy cao ,mua giầy cao ,giầy cao cho nam ,mua giầy cao cho nam,giầy di cao nam,mua giay tang chieu cao,giày tăng chiều cao,giày tăng chiều cao mua ở đâu,giay tang chieu cao ha noi,cach tang chieu cao,mua giay cao nam,giay cao nam ha noi,cac cach cao hon,cao hơn,giày cao hơn,giày nam cao,giay nam cao,giày cao nam,làm thế nào để cao hơn,đàn ông cao hơn,dan ong cao hon,lam the nao de cao hon,cao them nua,dan ong truong thanh cao hon,cao hon sau 20 tuoi,cao hơn sau 20 tuổi,giày cao ở đâu tốt,giay cao o dau tot , giày cao đẹp,giày cao ở đâu đẹp,giay cao o dau dep,hang giay cao uy tin , hãng giày cao uy tín,nam gioi cao hon lam the nao,muon cao them lam the nao,giày maxshoes,giày maxdovin,giày chất lượng cao,giày bảo hành tốt,bảo hành chính hãng , giày cao dịch vụ tốt , tư vấn mua giày cao , tư vấn chuyên nghiệp , thế giới giày cao , giày cao nam đẹpgiày tăng chiều cao cho nam , tăng chiều cao,giày cao nam,giày nam đẹp , giày đẹp cho nam , giày cao cho nam , giày cao nam giá rẻ , tăng chiều cao nam,giày D&G , giày lascote , giày gucci , giày cao cổ,lịch lãmsang trọnghandmade shoesgiày cưới nam ,giày cưới nam giá rẻ ,giày cưới nam hà nội , giày cao nam hà nội , tăng chiều cao hà nội,giày cao nam đẹp,giày tăng chiều cao-thegioigiaycao.comcao nhanh chónggiày cao hà nội,giày cao bạch mai,tăng chiều cao hà nộităng chiều cao HCM,thiết kế giàytìm đại lý trên toàn quốc,gia công giày dép,sản xuất giày dép

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác