Cách chọn "giày cưới" cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

 

Cách chọn "giày cưới" cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

Cách chọn "giày cưới" cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

 Chọn giày độn gót

Đối với chú rể thấp, lựa chọn đầu tiên giúp cải thiện chiều cao là nhờ vào sự trợ giúp của giày, một đôi giày độn cao su sẽ giúp chú rể cao hơn. Hơn nữa đây cũng là mẫu giày được thiết kế tinh tế giúp chú rể che giấu được chiều cao khiêm tốn của mình.

Nhiều người nghĩ chỉ có con gái mới có những mẫu giầy độn gót, nhưng hiện nay trên thị trường không thiếu những mẫu giầy độn gót cho nam giới, đặc biệt là mẫu giày cho chú rể. Chú rể có thể tự tin tỏa sáng trong ngày cưới với chiều cao đã được cải thiện đáng kể.

Mẫu giày này có ưu điểm khá lớn vì nó được thiết kế độn chiều cao bên trong giày nên sẽ không bị lộ "bí mật" chiều cao của bạn. Một đôi giày tưởng như không có gì lạ nhưng thực ra nó đã được độn thêm 5 – 7cm rồi.

giay-cuoi-cho-chu-re-thap.jpg

Một đôi giày độn cao su sẽ giúp chú rể cao hơn (Ảnh minh họa).

Chọn giày có đế cao

Cũng giống như những đôi giày độn gót, chú rể có dáng người thấp có thể lựa chọn mẫu giày có đế cao. Mặc dù những mẫu giày có đế cao của nam giới không thể cao 10 – 15cm như nữ giới, nhưng độ cao có thể cải thiện lên đến 5cm. Với những chú rể có chiều cao khiêm tốn việc tăng thêm 5 - 7cm là điều tuyệt vời nhất.

Giày đế cao khá phổ biến trên thị trường, bạn có thể đến bất kể hiệu giày nào để chọn một đôi thích hợp. Tuy nhiên, với những mẫu giày có đế cao này cũng có những điểm cần phải lưu ý. Chú rể nhất thiết phải chọn cho mình một đôi giày vừa với chân, không quá chật, không quá rộng, như vậy chú rể mới có thể tự tin đi lại trong ngày cưới mà không lo trượt chân.

giay-cuoi-cho-chu-re-thap-1.jpg

Chú rể có dáng người thấp có thể lựa chọn mẫu giày có đế cao (Ảnh minh họa).

Chọn giày vừa độn gót vừa có đế cao

Mẫu giay nam này dành cho những chú rể có chiều cao quá khiêm tốn, hoặc không những khiêm tốn mà còn cưới được một cô vợ quá cao. Chú rể sẽ tự tin hơn khi chọn cho mình một đôi giầy được thiết kế "độn trong, nâng ngoài". Tuy nhiên những mẫu giày này có giá bán tương đối đắt trên thị trường, giá dao động từ 2 triệu trở lên tùy từng thương hiệu.

giay-cuoi-cho-chu-re-thap-2.jpg

Chú rể sẽ tự tin hơn khi chọn cho mình một đôi giầy được thiết kế "độn trong, nâng ngoài" (Ảnh minh họa)

Với mẫu giày này chú rể có thể cải thiện được chiều cao đáng kể, từ một anh chàng bảnh trai nhưng sở hữu một chiều cao khiêm tốn dưới 1m6 trong ngày cưới vẫn có thể điềm nhiên trở thành một anh chàng 1m7.

Ý KIẾN
VUI LÒNG CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN !
Họ và tên (*):  
E-mail (*):  
Nhận xét :
Mã xác nhận*
 
 
Các tin khác